Mirai Việt Nam - Dịch vụ tư vấn du học, xuất khẩu lao động miễn phí (24/7)

Du học tại Nhật Bản, lấy bằng của Mỹ

18/05/2019

Chỉ biết tiếng Anh có đi du học Nhật Bản được không? Câu trả lời là có, thậm chí với IELTS 5.5, bạn còn có thể lấy bằng của Mỹ tại Nhật Bản. Điều này chỉ có tại trường Đại học Quốc tế Tokyo.

4-ly-do-di-du-hoc-nhat-ban-trong-nhung-nam-gan-day1 (1) (Copy)

Trường đại học Quốc tế Tokyo (Tokyo International University – TIU) được thành lập từ năm 1965, là một trường có chất lượng giảng dạy tốt, được công nhận tại Nhật Bản.

Trường có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, ở hai chuyên ngành “Kinh tế học Quản trị” và “Quan hệ Quốc tế” . Trong chương trình này, sinh viên vừa có thể sử dụng tiếng Anh để học các kiến thức chuyên ngành, vừa được học tiếng Nhật ứng dụng và lấy bằng cử nhân trong 4 năm.

Không những là một trong những trường nổi tiếng tại Nhật Bản, TIU còn có trụ sở tại Mỹ. Sinh viên theo học tại TIU có cơ hội nhận được 2 bằng Đại học của Nhật và Mỹ thông qua chương trình trao đổi sinh viên giữa TIU và Đại học Willamette, Mỹ. Một số môn học đại cương còn được dạy bởi giáo viên thỉnh giảng từ Đại học Willamette. Sau khi kết thúc 3 năm đầu tại Nhật Bản, sinh viên hoàn toàn có thể chuyển sang Mỹ để học năm thứ tư và kết thúc khóa học ở Mỹ. Tại đây các bạn sẽ được cấp bằng theo tiêu chuẩn bằng cấp tại Mỹ.

1. Chương trình đào tạo của trường TIU

Các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh

  • Cử nhân Kinh tế thương mại
  • Cử nhân Quan hệ kinh tế
  • Thạc sĩ Kinh tế thương mại

Các kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và 9 hàng năm

Các cơ sở đào tạo:

TIU có 3 cơ sở đào tạo tại Nhật và 1 cơ sở tại Mỹ. Các cơ sở đào tạo tại Nhật tọa lạc tại tỉnh Kawagoe, thuộc ngoại ô Tokyo, mang lại không khí thoải mái, yên tĩnh để sinh viên tập trung học tập. Từ vị trí của trường có nhiều phương tiện đi tới trung tâm thành phố một cách nhanh chóng, chỉ mất 30ph đi tàu.

2. Học phí và các chi phí khác

–       Học phí: 7.500 USD/ năm

–       Ký túc xá/nhà ở: 350USD/ tháng;

–       Chi phí ăn uống, điện nước, điện thoại, phí công cộng: 300USD/tháng

Trong chương trình học, sinh viên được học hoàn toàn bằng tiếng Anh trong các môn học chuyên ngành, vừa được học các giờ học tiếng Nhật ứng dụng và lấy bằng cử nhân trong 4 năm. Điều này  sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên khi nộp hồ sơ được hưởng nhiều ưu đãi như:

–       Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành phù hợp

–       Miễn phí luyện phỏng vấn visa du học Nhật Bản

–       Được hỗ trợ chi phí ăn, ở, học phí khi học tiếng Nhật tại Công ty

–       Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Nhật Bản


công ty cổ phần giáo dục và cung ứng nhân lực mirai việt nam

Địa chỉ: Số 14 ngõ 280 đường Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: miraivietnam09@gmail.com

---

Bản quyền nội dung Website thuộc về Mirai Việt Nam

0965.703.586