Mirai Việt Nam - Dịch vụ tư vấn du học, xuất khẩu lao động miễn phí (24/7)

Những lưu ý khi đi du học Anh mà bạn nên biết

18/05/2019

Hiện nay, có rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Anh là quốc gia để du học.  Đây cũng là điều dễ hiểu vì nền giáo dục ở Anh rất phát triển, sau khi học xong các du học sinh sẽ có nhiều cơ hội phát triển, và có được việc làm như ý muốn. Tuy nhiên, khi du học ở Anh du học sinh cần phải lưu ý một số điều dưới đây để việc du học được thuận lợi nhất.

nhung-luu-y-khi-di-du-hoc-anh-ma-ban-nen-biet

Nên tìm đến Đại sứ quán Việt Nam tại Anh ngay sau khi đặt chân đến Anh

Một trong những điều quan trọng nhất khi đi du học Anh là bạn nên tìm đến Đại sứ quán Việt Nam tại Anh ngay sau khi đặt chân đến đất nước này. Đại sứ quán Việt Nam tại Anh sẽ có trách nhiệm bảo vệ và hỗ trợ các du học sinh của mình trong thời gian ở đây, cũng như giúp đỡ khi du học sinh gặp khó khăn vì thế nếu bạn không liên lạc với họ thì sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và lợi ích từ tổ chức này đem lại.

Tìm kiếm chỗ ở cho mình

Việc quan trọng không kém khi  đi du học ở Anh đó chính là bạn nên chủ động tìm kiếm chỗ ở từ trước. Do đó, trước khi sang Anh du học chúng ta nên liên hệ với người thân quen ở bên Anh để họ có thể giúp tìm kiếm nơi ở hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của trường bạn chuẩn bị học hỗ trợ việc tìm kiếm nơi ở.

Du học sinh cũng có thể ở những homestay nhà của người dân cho thuê cũng khá phù hợp. Tuy nhiên, vấn đề thuận tiện gần với trường học vẫn là quan trọng nhất. Do đó, bằng mọi cách chúng ta cần phải tìm kiếm trước nơi ở để sang đó không phải lúng túng.

Cần có một trình độ tiếng Anh tốt

Khi du học Anh thì điều rất quan trọng là du học sinh cần phải có một trình độ tiếng Anh tốt mới có thể học tập, tiếp thu bài và giao tiếp với mọi người tốt. Nếu tiếng Anh chưa thực sự tốt thì du học sinh cần phải thường xuyên rèn luyện để có thể bắt kịp với bạn học của mình và trải qua những năm du học ở Anh thật tốt và có được cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Nên tập trung cho việc học

Lời khuyên dành cho các du học sinh ở Anh là nên tập trung cho việc học, đừng vì làm thêm mà xao nhãng việc học. Ở Anh đòi hòi sinh viên trong quá trình học cần tham gia chương trình thực tập giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và thực tập thì có lương. Vì thế du học sinh nên toàn tâm lo cho việc học để kết quả cuối cùng là tốt nhất.


công ty cổ phần giáo dục và cung ứng nhân lực mirai việt nam

Địa chỉ: Số 14 ngõ 280 đường Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: miraivietnam09@gmail.com

---

Bản quyền nội dung Website thuộc về Mirai Việt Nam

0965.703.586